top of page

รีวิว Biohyalux HA Hydro Intense Serum เปลี่ยนผิวแห้งให้ชุ่มชื่นขั้นสุดCredit : Riiely Cosmenet


สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ตอนนี้เข้าช่วงฤดูหนาวแล้ว หลายๆพื้นที่เริ่มรับลมหนาวเบาๆกันแล้วค่ะ นอกจากลมหนาวแล้วความชื้นก็น้อยลงด้วย ทำให้อากาศแห้ง ซึ่งตัวรี่เองเดิมเป็นคนมีผิวหน้าเป็นผิวผสมแต่พอเจออากาศช่วงนี้ผิวรี่ดูแห้งขึ้นมากๆเลยค่ะ บางจุดก็ลอกเป็นขุยด้วย ช่วงนี้เลยต้องหาสกินแคร์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นพิเศษค่ะ รี่เลยได้มีโอกาสได้ทำความรู้จักกับสกินแคร์จากแบรนด์

BIOHYALUX (ไบโอยาลักซ์) สกินแคร์เพื่อการดูแลอย่างล้ำลึกจากผู้เชี่ยวชาญด้านไฮยารูลอน


โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์คือ Bloomage Biotech R&D Center ศูนย์วิจัยไบโอเทคระดับเวิล์ดคลาส แหล่งผลิต HA ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และส่งออก ให้กับแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำทั่วโลก ก่อนจะพลิกผันมาสู่การพัฒนาสกินแคร์แบรนด์ Biohyalux ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม Hexagonal Hyaluronic Acid Formulation (HHAF) เอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์


หลังจากได้ทำความรู้จักกับ BIOHYALUX คร่าวๆกันแล้ว เรามาดูตัวผลิตภัณฑ์ของเขากันเลยค่ะ โดยที่รี่นำมารีวิววันนี้คือ


Biohyalux HA Hydro Intense Serum

เซรั่มเนื้อเข้มข้นในรูปแบบซอฟต์ แอมพูล เป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาลของ Biohyalux เหมาะกับทุกสภาพผิว มี ส่วนผสมของ Patented mini HA “ไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็ก” ซึ่งช่วยบำรุง ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนของน้ำหอม ทำให้อ่อนโยนต่อผิวและยังให้ความชุ่มชื้นลึกถึงผิวชั้นในเลยค่ะ และเขายังมี “ครีเอทิน” สารที่ช่วยความยืดหยุ่นให้ผิวอีกด้วยค่านอกจากส่วนผสมและสรรพคุณที่น่าสนใจแล้วตัวแพ็คเกจจิ้งก็น่าสนใจมากๆเช่นกันค่ะ จะบรรจุมาในรูปแบบซอฟต์ แอมพูลเทคโนโลยีการผลิตแบบปลอดเชื้อขั้นสุด เพื่อคงความสดใหม่ของเนื้อผลิตภัณฑ์ ด้วยความที่บรรจุมาเป็นแอมพูลแบบนี้ทำให้เราสามารถควบคุมความสะอาดในการใช้ได้ง่ายมากๆเลยค่ะ เพราะใช้หมดใน 1-2 ครั้ง ใน1 วัน วันต่อมาเราก็ใช้แอมพูลใหม่ ลดการปนเปื้อนของเชื้อโรคในสิ่งแวดล้อม ซึ่งรี่คิดว่าดีต่อผิวหน้าเรามากๆค่ะ และเป็นแอมพูลขนาดเล็กพกพาสะดวก เพียงแค่บิด บีบ และทา! ก็ใช้ได้เลยสะดวกมากๆค่ะส่วนเนื้อเขาจะเป็นเซรั่มเหลวใส ซึมเข้าผิวได้ง่ายมากๆ สามารถใช้ลงเป็นสกินแคร์ตัวแรกได้เลย เพราะซึมเข้าผิวเร็วมากค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวด้วยค่ะ สบายผิวสุดๆ


ความรู้สึกหลังใช้

รี่ได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ผลลัพธ์คือผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำมากค่ะ ผิวดูสดใสขึ้นและผิวหน้ายังดูนุ่มขึ้นด้วยค่ะ ใช้ลงก่อนแต่หน้าทำให้เครื่องสำอางติดผิวได้ดีขึ้น ทำให้ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ ชอบตรงที่เขาช่วยฟื้นผิวที่โทรมให้ดูสดใสขึ้น และผิวดูฟูขึ้นด้วยค่ะ รี่คิดว่าสูตรนี้เหมาะกับผิวรี่ในช่วงหน้าหนาวที่บรรยากาศแห้งแบบนี้มากเลย ต้องมีติดไว้เลยจริงๆค่ะสามารถช้อป Biohyalux ได้แล้ววันนี้ที่แอป Rabbit Selection หรือทาง Shopee และ Lazada


302 views0 comments
bottom of page